TOP
VAOTAIGAME.COM
game dien thoai, game java, game dien thoai mien phi, tai game java Game Java | Game Android | Game 18+ | Ứng Dụng |

Lịch Âm, Dương 2013 Miễn Phí

Lịch Âm, Dương 2013 luôn cần thiết với mọi gia đình, mọi người làm ăn, học tập trong năm mới 2013. Xin giới thiệu các bạn ứng dụng lịch âm dương 2013 cho điện thoại di động, một tiện ích giúp chúng ta xem và tra cứu lịch âm dương.

lich-am-duong-2013

 

Chương trình lich 2013 có giao diện đẹp mắt, hài hòa và được viết hoàn toàn bằng Tiếng Việt, phục vụ người Việt! Bởi vì lí do dó, bạn rất dễ để sử dụng và xem nó như là một ứng dụng di động bỏ túi, sử dụng bất kì lúc nào cần thiết.

 

Phần mềm đầy đủ, chi tiết thông tin về ngày tháng trong năm, sở hữu nó bạn sẽ không phải lo là mình sẽ quên đi những dịp lễ tết quan trọng hay là ngày sinh nhật của người thân.
Là chương trình lich 2013 viết bằng ngôn ngữ java, chạy tương thích với mọi loại di động hỗ trợ java (bao gồm các loại máy đời thấp) phổ biến hiện nay: Nokia, Sony, Samsung, LG, Qmobile,… Bạn chỉ việc chọn ngày, tháng, năm trong chương trình và chương trình sẽ hiển thị ra ngày, tháng, năm âm tương ứng cho bạn. Thật là đơn giản đúng không nào!

 

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải ứng dụng hữu ích này và cài đặt ngay vào máy điện thoại của bạn.

 

Tải Ứng Dụng Lịch Âm, Dương 2013 Về Điện Thoại

Tải (.JAR)

Tải (.JAD)

Tải (.APK)

Tải (.IPA)

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (11 votes cast)
Lịch Âm, Dương 2013, 10.0 out of 10 based on 11 ratings
Tags:
Chào bạn ! VaoTaiGame.Com là wapsite cung cấp game dien thoai hàng đầu việt nam. Hãy truy cập thường xuyên để tải game, ứng dụng điện thoại mới nhất cho dế yêu của bạn nhé :)
Tải Game Mới Tải Instagram - 122 views
Tải Game Mới Tải Facebook - 101 views
Copyright © 2014 Vao Tai Game.com - Tai Game Mobile Miễn Phí